Mang đến những khoá học chuyên sâu và hiệu quả nhất

VỀ START TRAIN

Được ra đời vào năm 2019 sau nhiều năm nuôi dưỡng, thực hiện ý tưởng và không ngừng học hỏi, phát triển và mở rộng trên thị trường Việt Nam. Từng bước đưa hoạt động đào tạo, tư vấn cho các doanh nghiệp và cá nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên nền tảng công nghệ mới.

Strart Train cam kết lấy học viên làm trung tâm – Kết hợp với các bài giảng & môi trường học tập hàng đầu mang lại các khóa học tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của học viên.

Chơi Video

Khai Giảng Linh Động

Các khoá học được khai giảng liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. đảm bảo không dồn lớp để đảm bảo chất lượng dạy và học của học viên và giảng viên

GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG​

Giảng viên Starttrain có nhiều kinh nghiệm trong công việc và giảng dạy truyền tải kiến thức thực chiến phù hợp cho người đi làm và dễ áp dụng

PHÒNG HỌC CHỈN CHU​

Phòng học của Starttrain hiện đại, được thiết kế với đầy đủ thiết bị phục vụ cho nhu cầu học tập và hướng đến không gian mở, thân thiện và chuyên nghiệp

CHỨNG CHỈ UY TÍN​

Chứng chỉ hoàn thành được cấp ngay sau học viên tham gia đầy đủ khóa học và hoàn thành dự án cuối khóa thành công

Hình ảnh tại phòng học Startrain

QUY TRÌNH HỌC TẠI START TRAIN

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

• THUỶ NGUYỄN

General Acc

Khoá học Business Analysis Excel thật sự rất thú vị và hấp dẫn. Nhờ vào việc hướng dẫn có tâm và nhiệt tình của thầy giáo mình đã có thêm nhiều góc nhìn về phân tích tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, mình được nạp thêm nhiều dạng biểu đồ mà trước đây mình chưa áp dụng được, khả năng xử lý dữ liệu lớn không còn là khó khăn và mất nhiều thời gian như trước sau khi mình ứng dụng power query, power pivot. Cảm ơn Thầy và Trung tâm rất nhiều.

Học viên
Khoá học